38 weeks and 2 days, 1st time mom

Ask klang kgaling lng ng check up 38 weeks and 2 days nako pro hnd pako ina ie na paaanakan ko na lying in kc sabi knga 37 weeks dapat dba ie nako pro sabi skin is hnd daw sla nag ie kpag hnd pa daw mskit pwd bng ganun? Bsta pnta nlang daw ako anytime kpag mskit ndaw kya hnd ko alam kng ilang cm nako e bkas mag papa utz plang ako ulit

2 Replies

okey lang Po Yun as long as okey nmn SI baby s loob ng tiyan at mas okey tlga kung full term

2y ago

dba po 37 weeks full term na si baby and anytime pwd nrin po sya lmbas?

true sis pero pag pa panganay possible ma overdue

2y ago

ah ganun bayun sis, sige sis salamat sa advice