Rashes on my baby's face

Mga mamsh yung baby ko po biglang nagkaroon ng mga rashes sa muka nya medjo mapula pula pero di naman sya iritable. Ano po kaya pwede ko gawin para mawala rashes nya sa muka? First time mom po ako, nahahabag ako pag nakikita ko yung muka ng anak ko ? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Nako better pacheck nio agad sa pedia. Nagkagnyan baby ko, tapos kung ano anong remedy from other people un sinunod ko ayun lumala lang, napagalitan pa ko ng pedia.

4y ago

Sige po mamsh salamat po. Bukas pa po kase kami makakapunta sa pedia nya eh