Hi mommies! yung baby ko po kase may rashes sa muka. Ano po pwedeng iapply sa muka para mawala ito?

Rashes sa Mukha

10 Replies

Try mo ceraklin me ,nag kaka rashes din baby ko simula 3 days pinanganak ko nag ka rashes Hanggang 2 months napuno na mukha nya ,pero Nung ginamitan ko sya nyan nawala agad in 6 hrs lang😊 ngayun 2 months and 17 weeks na sya clear skin na mukha nya

Drapolene po. Over the counter lang sa Mercury Drug. Then malinis na kamay lang daw with distilled water pangclean sa face ni baby ang recommended ng immuno/allergo pedia namin then make sure na i-pat dry ng soft clean cloth.

If konti lng naman na parang butlig po mi try mo po muna breast milk mo. Pero if you think grabe na po rashes ni baby much better to consult a pedia na po for better assessment ☺️

Eczema po Yan , cetaphil na original ang isabon mo at yung aveno eczema soap alternate sila

Desonide cream po reseta sa baby ko ng pedia nya

ako mi breastmilk lng :)

tiny buds anti acne super effective po

pacheckup mo sa pedia

Mustela mi

Calamine