Rashes

Anu po pangtanggal sa rashes baby kupo kc my rashes po sya s muka ee.? 5days napo rashes nya

Rashes
7 Replies

It will naturally subside for newborn, pero observe mo pa rin. Nagkaroon din Lo ko ng ganyan sa face and neck. Pinainom sya ng pedia ng antihistamine. Ilang inuman lang nawala rin. Then pinagamit kmi ng perla sa damit ni baby, plantsahin ang damit bago ipagamit sa kanya lahat ng gagamitin ni baby.

Normal lang po yan sa newborn mommy. Sa init yan, mawawala dn po yan.. ☺️ Hi mommy. Hingi nadin po ako favor. Palike nmn po entry ni baby sa #SayCheese. Visit niyo lang po profile ko, sa photos. Thankyou ❤️

Normal lang po yan sa bagong panganak. Mawawala din po yan at kikinis ang balat ni baby. Paarawan mo rin po siya, yung kasi advise ng pedia nya

4y ago

If bfeed ka sis mas mgandang ipangLinis mo sa face nia ung gatas mo sis.. Ganyan kase gnagawa KO sa dlawa kong anak.

tiny remedies in a rash sis .. all natural kaya safe sa newborn. pwede sa mukha at katawan .super effective. #bestformybaby

4y ago

Magkano po kaya yan mommy? Meron din kase rashes baby ko sa face niya.

Huwag ka muna kakain ng mga malalansa momsh like fish. Ksi nadede ni baby. Lalu't bf ka

Ganyan din sa, baby ko sis. Pinupunasan ko lang ng milk every morning bago kaoag maliligo xa

4y ago

Ganun din gngwa ko.. Lumalala xa sa baby oil or lana pero pg breastmilk maya maya mapapansin mo mawawala na ung rashes

normal lng po yan