rashes

Ang baby ko po ay mag 1 month this coming march 7 at may rashes po sya sa muka nya pati tenga at ulo ano po bang mabisang gamot pangtanggal rashes. Salamat po sa sasagot. First time mom lang po ako

rashes
39 Replies

Milia are tiny white bumps that appear across a baby's nose, chin or cheeks. Milia are common in newborns but can occur at any age. You can't prevent milia. And no treatment is needed because they usually disappear on their own in a few weeks or months. Normal lang po yan mommy. Yung baby ko 19days old today mas malala pa dyan sobrang dami na parang white heads, nung una natakot ako kasi kumpol kumpol dinala namin sa pedia sinabi normal lang daw, pero just to be sure ni refer kami sa derma isang tingin pa lang kay baby normal nga daw at walang dapat ipahid. Ang sad lang kasi hindi magandang tignan lalo na at girl po si baby ko.😭

Momshi normal lng po s baby yan ganyang rashes ako kc every morning ung milk ng breast q nilalagyan q ung cotton tapus un ung pinapahid q s kanya twing maga...tas nawala xa unti unti mkinis p ung muka n baby try q lng ung gwin kc payo ng matatanda q n lola wla nman kako masama sumunod bago sumuway

Sabi po nila, yung breast milk, pa gandang pangpahid. At icheck nyo rin po, baka may nagagamit po kayo sa kanyang hindi niya hiyang, katulad ng sa on, oil, at kung ano pa pong naipapahid sa kanya. God bless🤗

Try mo switch ng bath niya sis Tiny buds rice baby bath smooth at gentle sa skin yan gamit ni lo ko kaya di na siya nirashes made by rice grains all naturals pa #ToMyBaby

mommy ang gamitin mopong pang ligo kay baby ay yung lactacyd baby bath kase po minsan sa panligo po ni baby ung ganyang nakukuha .. i mean hindi po sya hiyang sa shampoo

normal po yan sa baby.. ang ginawa ko po ung breastmilk po nilagay ko sa cotton at yun po lagi kong pinapahid sa mukha nya pagkatapos maligo.. effective naman po sken..

Baka sa sabon?try ipacheck sa pedia para malaman if dahil nga sa sabon and para mabigyan ka ng options kung ano pwede gamitin..very sensitive kasi ang balat ni baby

Normal lang po yan. Punasan mo ng alcohol iwasan lang sa eye area. Mabilis makatuyo ng rashes ang alcohol. Sa eye area punasan mo ng warm water.

Gatas mo po lagay mo sa bulak then pahid mo sa face ni baby . Gawin mo every morning. That'll be her/his daily skincare routine :)

Nagkaganyan din lo ko cetaphil na baby wash and lotion after bath ang inirecommend ng pedia nya.. Nawala po at kuminis

Related Articles