rashes ?

Hello mga mamsh ! Nagwoworry kc ako about sa rashes ng baby ko . Una malilit lng sya . Then nalake yung pantal lalo na yung nas muka nya maliit lng nung una biglang lunake . Patylong nman po . Salamat po .

rashes ?
27 Replies

Kapag ngkaprob ang baby diretso agad sa pedia lalo na kng sa mga gnyan, respiratory at cardiac prob ang apektado just in case hindi agad naagapan example mahirapan sa paghinga

Parang allergy, not rashes. Better pa check nyo na po sa pedia para mas sigurado po. Lalo na kung kalat na po sa katawan ni baby, ang uncomfortable nyan. 😔

Baka allergy po yan Momshie. Kasi yung mga rashes na tumutubo sa baby na nawawala din ay hindi po ganyan. Better po ask your pedia para mas makasiguro ka.

Pacheckup po baka may allergies sya..ganyan din baby ko pero sa leeg at mukha lang lalo pag pinapawisan sya..infant dermatitis pala

parang hindi rashes yan .. unang tingin ko kagat ng insekto. bbntayan nyo po c baby. mg kulambo, check mo ung hinihigaan nya.

Nagkaganyan din si baby ko pero di po ganyan kagrabe, parang allergy po. Bring to pedia po para macheck mommy

naku momsh may skin allergy ata si baby. bf ka ba? baka kasi sa nade'dede niya din yan sayo.

Parang di Rashes mamsh , pacheck po sa Pedia ni baby. Mas mainam kung matignan si baby.

Better na pa check up nyo nlng po c baby mom Para to make it sure Kung ano ba tlga yan

Pacheck napo agad sa pedia, lalo kung kalat na din po sa katawan ang pantal ni baby..