Left rib pain 😢

Hi mga mamsh. Tanong ko lang kung normal lang ba na sumasakit ang left ribs pag buntis? Im 34 weeks pregnant. 2days na kasi siya sumasakit, hirap kumilos 😢 Thankyou sa mga sasagot..

22 Replies

same case.. hahaha 😅😅 habang palapit ng palapit ang paglabas ni baby.. pahirap ng pahirap yung pagtulog ko ... kasi mula nung nag 28 weeks na si baby sa tyan ko up to now.. 33 weeks.. lagi ako nakakaramdam ng pananakit ng tagiliran ko...siguro dahil din sa bigat ko na.. at ng baby.. nangangalay na ang leftside ko.. sirmpre left side ko kasi sumasalo ng weight namin ni baby.. kapag nakahiga na..

36 weeks pregnant sumasakit na sya 3 days na buti may same case ako hirap ako humiga sa left side lagi ako ngayon nsa right side hndi kasi ako makahinga pag nsa left side ako at masakit yung ribs ko naiipit ni baby. OK lang nman siguro 3 days na ko nsa right side pag nkhiga

malaki na kasi baby kaya madalas sumasakit ang ribs. ganyan din sakin 7mos. pero 8mos di na masyado ibig sabihin bumaba na si baby nagreready na siya. more walking lang at squat na din para bumaba ang si baby sa tyan para di abutin ng due date makaraos na..

Same din po skin, pero may nagsbi sakin na maglagay ng bigkis at itali bndng ibaba ng boobs.. Sa ngaun naging okay na kaht na feel ko pa din ung pagsiksik nya sa part n un 😊.. D n ko nhihirapang huminga lalo pag nkahiga..

Mag ka buwanan pala tayo . Ganyan din ako nito lang nung lingo sobrang sakit ni paghinga ko nadadamay yung sakit ng ribs ko . Pero sa August pako manganganak 😀

Same po sis. Ako 33 weeks preggy, unang pag bubuntis. Dalawang gabi na akong di makatulog ng maayos dahil sa sakit ng ribs ko. Pero saken right side po😔

Same Tayo mommy .,minsan kasama po leeg at batok ko .kaso lagi ako leftside ... Sa bigat din Kasi ni baby yab

Ganyan talaga momsh.. habang lumalaki si baby sa loob mas dumadami iniinda natin sa katawan..

Same here starting 24 wks till now, lower part ng ribs ko masakit especially sa gabi haay ..

Opo normal lang po yun. Minsan mahihirapan ka pang huminga dahil sa pagsipa niya