14 weeks po normal lang po ba sumasakit tagiliran left side lang po thankyou po sa sasagot..........

Tanong ko lang po kung normal lang po ba na sumasakit yung tagiliran left side lang po thankyou po #advicemommies #advicepls #respect_post #firsttimemom #firsttimemom #advicemommies

1 Reply

uy miii same situation nung buntis akoooo! kung sa tagiliran no worries daw sabi ng OB ko noon sa muscles lang daw yun. kaya pala sumasakit yung tagiliran ko noon kase sa double deck ako natutulog tapos sa taas pa, so pag masyado daw na pwersa yung sa may tagiliran area, possible daw talaga na sumakit.