Left rib pain 😒

Hi mga mamsh. Tanong ko lang kung normal lang ba na sumasakit ang left ribs pag buntis? Im 34 weeks pregnant. 2days na kasi siya sumasakit, hirap kumilos 😒 Thankyou sa mga sasagot..

22 Replies

malaki na kasi baby kaya madalas sumasakit ang ribs. ganyan din sakin 7mos. pero 8mos di na masyado ibig sabihin bumaba na si baby nagreready na siya. more walking lang at squat na din para bumaba ang si baby sa tyan para di abutin ng due date makaraos na..