Left rib pain 😒

Hi mga mamsh. Tanong ko lang kung normal lang ba na sumasakit ang left ribs pag buntis? Im 34 weeks pregnant. 2days na kasi siya sumasakit, hirap kumilos 😒 Thankyou sa mga sasagot..

22 Replies

Same din po skin, pero may nagsbi sakin na maglagay ng bigkis at itali bndng ibaba ng boobs.. Sa ngaun naging okay na kaht na feel ko pa din ung pagsiksik nya sa part n un 😊.. D n ko nhihirapang huminga lalo pag nkahiga..