24 weeks left ribs pain.

Normal lang ba masakit bandang left ribs? Sa ilalim ng dede. Masakit kasi lalo pag naka higa. Thanks!

7 Replies

same po ganyan din ako 5months ng maramdaman ko un till now 8months lalo ng sumasakit left ko ung sa ibaba ng dede..kaya lagi ako nasa right matulog pag naka left sumasakit talaga sya...

Same here momsh may times bna masakit sya. Sabi ng nanay ko nalalamigan daw bawal saw kasi sa buntis ung nakatutok lagi sa fan.

4y ago

Ako lagi nakatutuk efan sa sobra init pero nakakumot po hndi nman po nasakit un left rib.

Mga mii bat sakin sa right side ilalim ng dede masakit? pag yuyuko ako or naka upo lalo na pag sa right side ako humiga

Sakin din sumasakit pag nakaupo.

same Po .. 9 months na sakin

Opo mommy

Yes