PREGNANCY

Hi po. Sumasakit po yung left ribs ko po sa bandang ilalim nang breast, normal lang po ba? Im 20 weeks pregnant. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ako po 8months na this month saken po sumasakit ung right ribs ko bandang ilalim din ng breast ko sis ..Diko alam if its normal dahil sa pagsipa ni baby yata un ..

3y ago

ako ngayon sis wala na ung sakit,bakit kaya

normal po pero if nagdududa ka na na may something pa check na lang po during your prenatal