Anmum Strawberry

Hello mga mamsh, share ko lang ang sarap talaga ng flavor na to walang ka lansa lansa hehe. Kahit 3x a day kaya ko inumin di nakakasawa ?? Kaya sa mga di pa naka try lalo na sa di makainom ng anmum na plain or choco dahil medyo malansa, may strawberry na pero limited edition lang sya and sa mercury lang po nabibili hehe try nyo din ??

Anmum Strawberry
18 Replies

I also drink this. And since coffee lover ako, favorite ko din yung mocha latte flavor 😊 Pero hinay hinay lang po sa pag inom mommy. Mataas po ang sugar content ng milk natin, kaya kailangan in moderation lang and no sugar added na. Baka magka gestational diabetes. Kaya si doctor ang advise lang nya sa akin is to drink it lang pag di ko kaya kumain. So alternative ko lang sya pag wala ako gana sa food, or pag may aversion ako sa food na inihain sa akin 😁 Safe pregnancy, mommy! ❤️

4y ago

Thank you po sa advice momsh, try ko din po mocha latte since iniwasan ko tlaga coffee ngayun hehe coffee lover paman din ako 😊

Natry ko na din yan. 2 box binili ni hubby. Pero balik chocolate pa rin ako. Mas okay sakin yung chocolate. Yung strawberry kasi parang lasang papel na ewan sakin haha! 🤣

Hello! Sharing is caring. ❤️i was advised by my Ob na if you're taking calcium 2x a day, yung pag inom ng milk dapat 1x nalang or 2x max. Too much of anything is not good.

4y ago

Yes, sabi din ng OB ko na since 2x a day ang Calcium ko OK lang kahit 1s lang ako mag milk. Pero nag stop aqng mag milk, di ko talaga kaya ang promama or any brand. Nasusuka talaga ako. 😔

Mukang masarap yan since favorite q mga strawberry but not the real strawberry 😂 wla aq nkitang ganyan mga time na preggy pa aq 5months na now baby q

Trueeee! Favorite ko ang Strawberry. When you check the label less sugar to compared sa Chocolate flavor... pero bet ko rin yung Mocha Latte 😍

Anmum choco din ininum ko nung buntis ako.. Titimplahin tapos ilalagay sa ref..iniinum ko pag malamig na😁 parang chuckie lang iniinom ko😁

Dko natry yan kc dko nkikita sa supermarket yan..ang ntry ko plain,choco,latte msarap ung latte parang uminom ka ng kape na wlang coffeine

na try ko to okay inumin pero pag tinitimpla amoy na amoy yung tamis medjo nakakawala ng gana .. haha o baka ako lang . balik ako sa choco.

4y ago

hehehe oo nga .. ako nung di buntis gusto ko dn yan strawberry kaya lang ngayon talaga ang selan ko sa amoy ng matamis .. pero nasarap naman yan d ko lang talaga bet amoy .. 😁😁😁

ang mahal2 ng anmum😭, tapos ang kunte pa ng laman need ko p lagyan ng sugar para malsahan ko hahha

Natry ko na yan nung oct-nov masarap sa umpisa then nakasawaan ko din kaya balik choco na lang ako