Anmum Strawberry

Hello mga mamsh, share ko lang ang sarap talaga ng flavor na to walang ka lansa lansa hehe. Kahit 3x a day kaya ko inumin di nakakasawa ?? Kaya sa mga di pa naka try lalo na sa di makainom ng anmum na plain or choco dahil medyo malansa, may strawberry na pero limited edition lang sya and sa mercury lang po nabibili hehe try nyo din ??

Anmum Strawberry
18 Replies

Panong malansa po? 😂 Anmum choco po ang iniinom po lasa naman syang bear brand na choco na gatas

4y ago

ang hirap po i-explain, parang may weird after taste hehe or baka dahil sa panlasang buntis lang 😁

pano naging malansa ang plain at chocolate na anmum??? hindi sya malansa. ska ano yon isda

4y ago

Sabagay baka nga kasi 7 years ago pinagbuntis ko ang 1st baby ko hindi ako maselan non ayos nman lasa ng anmum chocolate ngaun mas maselan ako lasang isda na 🤮🤮🤮 kadiri

Ok lng nmn ang plain at choco,ang iniinom ko Mequon mocha latte,masarap din sya.

Di ko bet strawberry 😅 Choco hindi nakakasawa. ❤

Meron na pala strawberry .. ayoko Kasi NG plain Lang ehh

Gusto ko din itry yan pero wala dito samin niyan 😢

4y ago

Wala din. Nakailang balik na si hubby sa mercury o kaya sa puregold. Wala talaga 😂

Choco lover here 😍

Choco hindi nakakasawa.