Anmum Strawberry

Hello mga mamsh, share ko lang ang sarap talaga ng flavor na to walang ka lansa lansa hehe. Kahit 3x a day kaya ko inumin di nakakasawa ?? Kaya sa mga di pa naka try lalo na sa di makainom ng anmum na plain or choco dahil medyo malansa, may strawberry na pero limited edition lang sya and sa mercury lang po nabibili hehe try nyo din ??

Anmum Strawberry
18 Replies

I also drink this. And since coffee lover ako, favorite ko din yung mocha latte flavor 😊 Pero hinay hinay lang po sa pag inom mommy. Mataas po ang sugar content ng milk natin, kaya kailangan in moderation lang and no sugar added na. Baka magka gestational diabetes. Kaya si doctor ang advise lang nya sa akin is to drink it lang pag di ko kaya kumain. So alternative ko lang sya pag wala ako gana sa food, or pag may aversion ako sa food na inihain sa akin 😁 Safe pregnancy, mommy! ❤️

4y ago

Thank you po sa advice momsh, try ko din po mocha latte since iniwasan ko tlaga coffee ngayun hehe coffee lover paman din ako 😊