anmum milk

Cno na nakapag try ng anmum strawberry flavor? ? anung lasa mga mommy? Hndi ba nakaka suya?

2 Replies

Ako nasusuya ako dun mas nagstick akk sa anmum choco.. Iba iba tyo panlasa mommy kpg buntis hehehe.. try mo bka magustuhan mo.. ☺

5y ago

Survey lng mommy, anmum choco din kci milk ko. Try ko sana yung strawberry pero baka pag sisihan ko 😂

Vanilla flavor ako noon, tapos ngayon nag strawberry na ako. Para sakin, napapasayaw ako sa sarap. Haha