Anmum Strawberry

Share ko lang. Binili ako ni hubby nito. Masarap po itong anmum strawberry and cream. ? Lalo pag malamig parang shake tsaka mabango yung amoy niya. Hihi parang ice cream. Dati yung vanilla flavor nito sinusuka ko eh. Sayang nga at limited edition lang. Mukhang mauubos ko agad. Pricey din pero okay lang basta para kay baby!

1 Reply

Pwede mo naman haluan ng fruits yubg vanilla lang. Try mashed banana or mango