Anmum Plain

Question lng mga momsh. Sino po dito Naka try ng anmum plain? Pag nag timpla po ba kayo matagal talaga sya ma dissolve ang milk? Like kahit sa bagong kulong tubig malagkit ba talaga Yun? And then mabula na rin. Curious lng kasi ako Yung choco, strawberry, mocha latte hindi nmn ganun pag na timpla ko. Thanks

1 Reply

hindi naman.plain lang iniinom ko...di naman ganun

5y ago

Sure po ba? Hala bakit kaya gnun Yung nabili ko. Malapot po sya pag na templa matagal matunaw kahit sa kumokulong tubig na. Tapos mabula talaga. Haist nag woworry tuloy ako

Related Articles