Walang Ipon

Hi mga mamsh. Palabas lang ng sama ng loob. Sobrang stress na talaga ako sa asawa ko, Buntis ako ngaun ng 4months at walang trabaho ang asawa ko. Wala pati yatang plano magtrabaho. FYI mga sis kambal pa tong pinagbubuntis ko. Mas gusto nya ung may hawak syang baraha kesa kumita ng galing sa pawis nya. Haynako. Mahirap lang kmi at kapag umasa ako sa magulang ko walang mangyayari samin. Sa side naman nya may pera naman kaso ayoko manghingi sa kanila maski piso dahil ayoko ng sinusumbatan sa huli. Di ko na alam gagawin ko. Di naman ako pwede mag work kasi madalas parin ako nahihilo. Salamat po.

1 Reply

Hays hirap ng ganyan sis. Pasponsored philhealth ka para 0 balance bill nyo ni baby para kahit papano yung ibang gastusin sa gamit na ni baby mapunta.