Palabas lng po ng sama ng loob

Hi palabas lang po ng sama ng loob, gusto ko a tlgang ilabas to parang sasabog na sa dibdib ko eh! Buntis po ako at ewan koba kung kami inuuna ng asawa ko, buti nalang tlga na sa poder ako ng magulang ko at di ako umalis at di rin pumayag mama ko na umalis ako dito samin, pero nawalan po ng trabaho ang magulang ko hirap kami sa pagkuha ng pangkain sa araw araw, yung asawa ko wala trabaho pero nag papa 56 sya ng pera pero ni piso wala ako nahahawakan sa pera at di ako nangingialam kung bigyan nya lang ako ng 100 ok na sakin yun basta may pangkain. Pero di naman araw araw yung pag bigay nya sakin. Tapos sabi ko saknya magtrabaho ka para pag lumabas anak ntin meron tyong pera alam nyo sabi nya sakin bat ikaw dika magtrabaho, buntis nko ng 7months non ah sabi ko saknya tangina king meron lng tumatanggap na trabaho kaht malaki na tyab papasok tlga ako dahil lgi ako gutom sayo mas inuuna mo pagsusugal mo kesa tanungin ako kung kumain nba ako. Tas ikaw busog kasi dun ka kumakain sainyo. Tulad ngayon huling kain ko nung tanghali pa hanggang ngayon dipa ako kumakain tas pag nanghihingi ako saknya lagi nyang sinasabi wala syang pera pero nagsusugal at umiinom sya.... kaya gusto kona manganak ng maaga para makapag trabho ako....

2 Replies

Hiwalayan muna yan momsh . anong klaseng asawa yan ginugutom kya saka kya nga inanakan ka nya kya nya na suppothan kyo.

Hiwalayan mo na din. Pag nakapagtrabaho magiging palamunin mo na talaga yan.