ano ba tong pinasok ko :(

Nabuntis. Pinakasalan ng asawa na napilitan. Magkahiwalay as of the moment (kasi nag lillipat bahay family nya) Pinipilit balewalain mga nararamdaman. Walang mga trabaho. Kabuwanan na. Wala ni piso. Mag iinitiate ako ng plano tapos resulta lang hnihintayin ng asawa ko "daw". Haaaay iyak nalang tayo anak. mga mamsh! help naman po please ng work from home. di ko na kaya. dati po ako marketing manager. ayoko na umasa sa asawa ko na walang nangyayari puro hintay. isang kilos pahinga eh. ayaw pursige para magkawork. suggest naman po kayo. may wifi po ako and laptop. please :(

14 Replies

same tayo sis pinilit lang ipakasal sakin mister ko. una ok kami nag live in kami dumating yung time na about family na napag uusapan namin ayun gusto ko na magkababy rin sa kanya. nabuntis ako dun na nagsimula lahat ng trahedya sa buhay ko.. ayaw akong pauwiin ng family ko samin halos itakwil nila ko nung nalamang hindi pa kami magpapakasal eh need ko umuwi dahil buntis na nga ako kaya napilitan sya buntis ako nun sis malaki na tyan ko 8 months na panay asikaso parin ako ng mga papel namin nakiusap pa ko sa sec.ng judge na maikasal agad kami kasi malapit na ko manganak. buti nalang ngayon kahit papaano iniintindi nya anak namin kaya puro trabaho sya

mommy cut him off wala kqng magiging future at masisira lang buhay mo jan, uwi ka sa inyo atleast don masususbaybayan health mo oo memasasabe sila pero di ka nila matitiis, been there sa sitwasyon mo and swear kapag nagpatuloy ka pa jan mafefeel mo na wala ka nang worth na madedepress at stress ka lang halod nakaapg attemp nga akong magpakamatay non pero please intindihin mo yung health nyo ng bb mo. Napakaraming lalake sa mundo impossible na walang makakapa sin ng halaga mo.

Naguusap ba kayo ng maayos ni Mister? Or alam niya ba yang nararamdaman mo ngayon? Siguro mabuting magusap muna kayong dalawa, ivoice out mo lahat ng nararamdaman mo. Kasi mas kayo yung makakaayos niyan. Kailangan open kayo sa isat isa. Wag mo sarilihin sis. Saka ano bang inaantay niya? Dapat bilang tatay at lalaki magkaroon siya ng sens of responsibility sa family na bubuuin niyo. Dapat marunong siyang gumawa at maghanap ng ibang paraan. Pagusapan niyo ng maayos.

siguro nman po nasa tama isip na tyo bakit po ipinilit pa magpakasal..sad kasi mahirap mgpa-annul...as of now po kabuwanan nyo na at wala pa din direksyon buhay nyo, better yet panindigan nyo na po mag-isa ung baby rather than umasa na magpakatino pa siya..dati naman po kayo marketing manager, makakahanap pa kyo ulit ng work paglabas ni baby..just stay strong and mahirap man sa pride, hingi muna tayo tulong sa family/parents natin

mommy try mo po yung acadsoc online teaching po sya turuan lang po mga batang foreigner mag english, okay po yan kasi may laptop at wifi kayo. search nyo po online tas may fifill up-an po kayo tapos within a week po may tatawag po sa inyo for interview,

5y ago

Tumatanggap ba sila ng pregnant women? Kabwanan na ganun.

create ka po ng profile sa upwork, onlinejobs, fiverr, etc. and join ka ng freelancing groups. super helpful ng tips doon and malalaman mo yung ibat ibang freelancing platforms. i'm a work at home wife 😊

apply ka po sa acadsoc or 51talk teaching po sya online Ng mga batang Chinese.

Meron ako alam pero commission based. Appointment setter po sya.

may SSS at philhealth ka mommy? Malaking tulong din yun.