i need your help

Mga mamsh pa help nman paano kaya pwd kong gawin para demede saken c baby may gatas nman ako kaya lang ayaw nya talaga sobra iyak nya pero nung nilagyan ko ng tsupon yung dede ko tsaka lang sya dumede matulungan nyo sana ko

4 Replies

nagpacifier po ba kayo? hindi po kasi recommended usually po kasi pag ganyan baby ibig sabihin sobra na niyang gutom at naiinis na siya kaya wala na siyang pasensya. so anticipate po talaga na kapag feeding time na ibigay na yung boob bago pa siya umiyak