Nipple confusion

Ask ko lang po ano po kayang dapat gawin kapag may nipple confusion na si baby. Kase once na dumede sya sa tsupon ko ayaw na nya dumede sakin e. Gusto ko po sana mag full breastfeed e kaso minsan ayaw nya talaga dumede sa breast ko. Hinahanap nya pa din lagi yung tsupon po.

2 Replies

Offer mo lng ng offer mommy wag ka magsawa i offer. Inom ka ng mag supplements and lots of water. Ganyan ako and na depress ako kaya tinigilan ko and now nag sisisi ako ang nasa process ako ng relactation... sana magtagumpay ako. Mejo mahirap ang relactation need talaga ng tyaga at determinasyon. Kaya habang 1 month pa lang si baby mo tyagain mo lagr i offer.. Btw mag 4mos na baby ko... pls include us in your prayer na makapag relactate ako . Tnx

sadya pong may ganyang baby. dapat po e sinapulan nyong bf, hindi po dpat sinanay sa bote..