AYAW DUMEDE NI LO SA 🍼

Hi mga Mommies! I need an advice please. Next month ay babalik na ako sa work, kaya ngayon ay sinasanay ko si lo na dumede sa tsupon my problem is ayaw nya dumede nakailang try na din kami ng tsupon pero ayaw nya talga grabe ang iyak nya so i ended up padedehin na lang sya saken kasi naawa ako eh. Any advice po thank u#firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

same here mommy. nakatry na rin ng ibat ibang brand gatas at brand ng bote but still ayaw pa rin nya. 😭 ano pa po ba pwedeng gawin?😢

try mo po ng pigeon wideneck, wag din ikaw Ang mag padede, I warm mo rin Yung nipple ng bottle., try mo po n milk mo nakalagay sa bote