Pagpapalit ng formula

Mga mommy ask ko lang c baby kc nasanay sa similac tummy care hw. Pero pinalitan n un gatas nya ngaun ng similac gain plus. Kaso ayaw nya dumede umiiyak..pno ba dpat gawin pr di sya mabigla s pagpapalit ng gatas? Help nman pls...

1 Reply

Pakonti konti lang mamsh ang halo ng bagong gatas. Like kung 4 scoops per bottle, 3 scoops sa old gatas and 1 scoop sa new for two days then 2=2 and so on.. pra di sya nabibigla sa bagong lasa.

1y ago

Myy pa notice naman pom babt ku po from bonna pinalitan ku nang similac infnat kasi aq bonnq my umiiyak kasi siya kung mag dumi. Pinalitan ko po ngayun pag katapos niya po mag poop ng similqc infant po kaso baby ku umiiyak. okay lang po ba yan?