i need your help

Mga mamsh pa help nman paano kaya pwd kong gawin para demede saken c baby may gatas nman ako kaya lang ayaw nya talaga sobra iyak nya pero nung nilagyan ko ng tsupon yung dede ko tsaka lang sya dumede matulungan nyo sana ko

4 Replies

nagpacifier po ba kayo? hindi po kasi recommended usually po kasi pag ganyan baby ibig sabihin sobra na niyang gutom at naiinis na siya kaya wala na siyang pasensya. so anticipate po talaga na kapag feeding time na ibigay na yung boob bago pa siya umiyak

Skin to skin contact mamsh. Tapos kausapin mo sya. Dont give up sa pag offer ng boobs. Kapag tulog sya ioffer mo pa din dede mo. Sidelying position. Maglalatch yan..

Kung ayaw nya po, try alternating breast and yung bottle. Mag pump po kayo and if dun nya po mas magustuhan, ipump nyo nalang po yung gatas nyo.

Gutumin mo.

5y ago

Ginawa ko n po ginutom ko sya tsaka ko pinadede saken kaya lang sobra nman iyak nya