No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Sana wag ka mawalan ng pagasa. Mpre water, hot soup, malunggay, kasi ako too late na pra makapgproduce i mean sobrang konti nalang tlga. Marami pa yan since 3 days need mo lang sya ipump at ipalatch kay baby tyagain mo habang maaga pa. Ako eh nagsisi dahil nahirapan tlga since CS ako at panay puyat hindi ko kinaya yung mga panahon na iyon na makapag pump at tyagain na ipalatch si baby pero alam ko sa srili ko na mayroon malalatch sakin si baby. Ayun mommy. Tyaga lng tlga at kain ng healthy