No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Saken din po yong 3 days wala pa non, CS din po ako. Nilagnat pa c baby non kase wala sya madede pero awa ng Diyos, pinadede ko lang ng pinadede tas nagmanual pump muna ako habang inaantay ko yong electric pump, nagkaroon na din paunti-unti. 8 months na baby ko kahapon and still nagpapadede pa din ako kahit may formula milk na din sya.