No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Ganyan ako sis dahil yan sa tapang ng gamot nung na CS ako Si MIl sinuklayan likod ko tas pisil pisil ko or pump may pakonti konti lumabas tas nresetahan ako malunggay capss... Nung marami na lumabas nag stop din ako mag take... Tas pinadede ko lang ng pinadede kay baby