No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

ako po mga 5dys po bgo lumabas tlg milk ko advice nmn po kc skin continue ko lng dw kc meron nmn dw po ndede c bby nyan.. higop lng po ng sabaw n may malunggay,marami tubig at uminom din po aq ng moringa cupsule pra sa ngbreastfeed..actually nkaisa lng aq non moms dmi kuna gatas😊😊😊