No Breastmilk

Hello mga mamsh. Pa help naman po. Pano po ma stimulate ang breastmilk? Its been three days since i gave birth via CS, wala pa dn po milk. C baby ay na frustrate na kasi super willing xa maglatch kaso walang lumalabas na milk

38 Replies

Gnyan din po ako nung una nag iiyak na ako nun.. Pero sabi ng mama ko nakakaaffect ung stress sa production ng milk. Massage nyo po dede nyo, warm compress at ipalatch lng po kay baby.. Kain po ng masasabaw n pagkaen. PApaya. Natalac po.. Wag po maxado mastress . Ilang beses na po ako napgalitan dhil sa kakastress. Fighting mamshie! Tiis tiis lng po..

4y ago

4th day po ni baby ska po may lumabas Pa unti until ung saken.. Sa case dn po ng ate ko nagpabote muna sya ng 1 week, ksi wala din lumalbas sa dede nya. Pero everytime po during thar week pinpalatch po at minamassage nya breasts nya. Kaen po kau masasabaw with luya mamshie. Wag po give up agad.. Pero pag wal po talaga. Consult nyo n po pedia.