close c mr.at sister q

Mga mamsh ok lng ba senyo na maxado close sister nyo sa mr. Nyo like kng meron kmi ocasion na my gatherings kht im just around kng maka kapit xah akbay angkla sa mr.q ih gnon nlng tpos lgi cla usap sa chat about mga natutunan nya sa pagiging nanay nya breastfeeding program tpos lagi xah sent ng pic nya ng tummy nya na kesyo maliit na body consious dw tlga xah tpos etong mister q prang eneentertain nya pa na which ung topic its girl thing diba ang awkward lng ng feeling q or maxado lng aq OA kc for me hnd dpat gnon mga action ng sis q hnd nmn sa conservative aq

32 Replies

OA po yun kpatid mo to think n my asawa n pla, ok lng kung bata pa..pro kng nag-iisip asawa mo, hindi nya dpat entertain. kausapin mo po pareho pra maliwanagan, dapat kusa n ung asawa mo wag pansinin bka maging issue din yn sa asawa ng kpatid mo