close c mr.at sister q

Mga mamsh ok lng ba senyo na maxado close sister nyo sa mr. Nyo like kng meron kmi ocasion na my gatherings kht im just around kng maka kapit xah akbay angkla sa mr.q ih gnon nlng tpos lgi cla usap sa chat about mga natutunan nya sa pagiging nanay nya breastfeeding program tpos lagi xah sent ng pic nya ng tummy nya na kesyo maliit na body consious dw tlga xah tpos etong mister q prang eneentertain nya pa na which ung topic its girl thing diba ang awkward lng ng feeling q or maxado lng aq OA kc for me hnd dpat gnon mga action ng sis q hnd nmn sa conservative aq

32 Replies

Actually hndi normal ang ganyang segment. Okay lng naman maging close kse magkapatid kau. Isang pamilya narin pero dpat my limitasyon ang closeness nyo. Hndi yung mka pulopot wagas. Bka kase madala si Mr tpos mahulog ng tuluyan ky sissy, mahirap na. Tska bkit si Mr ang pinakukwentuhan nya sa mga nangyayare sa pag bubuntis nya e pede namang ikaw. naku sis wagkang pakampante. Kse sa panahon ngaun pati pa nga nanay tatraydurin ang anak yung kapatid pa kaya? Awkward kaya nun. Si Mr nlng kausapin mo na ayaw mong ganun ang closeness nila at dapat syang umiwas. Wag kamo syang malandi! 😄

Isipin mo nalang kung ganun ka rin ba ka close sa kapatid nya na lalake if meron, kung hindi, alam mo na ang sagot. Maganda na magkasundo sila pero kung masyado naman, kausapin mo sila pareho na di ka komportable sa sitwasyon na meron kayo. Always remember, you are the wife and you have all the right to set boundaries but also remember that you are a sister so respect her, talk kindly and address the problem properly. Wala ka naman proof na may something sila pero atleast let them know your presence.

Dyan kami nagkasira ng kapatid ko. Hiwalay na rin kami ng tatay ng anak ko. Samin kasi nakatira kapatid ko noon. Tapos ang ugali nya kasi tino-tropa tropa nya yung tatay ng anak ko. Tapos siguro etong si lalaki, feelingero din. Binigyan ng meaning. Tapos nag sumbong kapatid ko sakin na ginapang sya ng tatay ng anak ko. Ayun, gunaw mundo ko noon. Ingat ka lang dyan sa kapatid mo. Sa panahon ngayon wala ka ng mapagkakatiwalaan.

Magkalayo kc kmi ng sis q gsto q kng kakausapin q xah regards this matter ung nka harap dn sana asawa nya pra malinaw kc dko alam kng ano ba say ng asawa nya kng alam ba nya na gnon sister q sa mr. Q ih ayaw q na sa chat or call lng kmi pag usapan pra mas mkita q ano ba reaksyon nya at ng mr.dn nya salamat ng marami mga mamsh na enlighten aq about this na wlang mali sa nafefeel q about sa gesture nila

5y ago

Pati dn po ung mr.ng sister q gsto q na naka harap dn po kpag comfront q sis q

sa tingin q hndi normal closeness nila .. kc sa mga ganun na topic d nia nman kelangan sa mister m sbhin lhat eh.. anu un asawa nia ba mr. mo at sknya nia kinukwento mga ganun. owde nman sau or sa misming asawa nia or frends nia.. parang my something sknila .. try m kausapin mr. mo at kpatid m..

OA po yun kpatid mo to think n my asawa n pla, ok lng kung bata pa..pro kng nag-iisip asawa mo, hindi nya dpat entertain. kausapin mo po pareho pra maliwanagan, dapat kusa n ung asawa mo wag pansinin bka maging issue din yn sa asawa ng kpatid mo

Try to talk to both of them about it, so they’ll be aware that you’re not comfortable on that. The closeness is acceptable if its with your brother and hubby, but on your case, i dont think so. They should know their limits/bounderies.

Hahaha baka maging parang the better woman na serye sa Chanel 7 yan momsh, ngayon pa lang dapat me boundaries na. Hindi maganda yung ganun. Mister ko nga ayaw ko close kahit sa pinsan nyang babae we. Hahaha.

5y ago

Haist meron nga aq nabasa din dto mismo cla ng pinsan nya my relasyon at hnd nga malabo dn mangyari ung gnon

In all aspects parang ang awkward talaga tingnan. Instead na sayo mag open up, sa Mister mo. Hmmmm hindi talaga appropriate yung bond na meron sila. Hayyys agapan na ang dapat agapan

Hmmm.. kung ako sayo sis sabihan mo si mr. Mo na umiwas na. Naku. Baka mauwi sa tulfo love story nyo. Sabihan mo si mr. na umayos. Hindi normal yung ganyan sis.