hilab .

Hi mga mamsh. Ngayon ngayon lang po habang nag bibihis ako bigla po akong na ihi . pero d naman po ako naiihi . unti lang po siya at walang amoy . nagulat po ako kung ano po yun kasi medyo nag hihilab yung tiyan ko na parang natatae . pero nawala naman din po agad . ano po kaya yung mga mamsh ? Wala po kasi akong alam kasi FTM po hehe . Im 37weeks preggy na po .

1 Reply

San po ba lumabas. Kasi magkaiba po ang butas labasan ng ihi. Yung paghilab ng tyan iobserve mo lang. Kung 3-5mins apart na yan you are in labor na.

5y ago

D ko po alam eh . basta parang may naramdaman po ako na may pumitik tapos parang naihi napo . bukas papuntahin ako ni ob para check up .