panubigan??

Sis ask ko lang kasi may unti lumabas sakin na parang tubig parang bigla ka nawiwi kahit di ka naman naiihi pero walang amoy kulay puti lang mga siguro isang kutsara lng yung tipong nabasa panty mo ng unti pero dama mo may lumabas Panubigan naba yun? Or discharge lang? Full term na kasi ako pero di naman masakit tiyan ko. Kys di ko alam if panubigan na ba yun?

2 Replies

Contact your OB, explain mo yung experience mo. He/she would know if panubigan mo na yun.

Ano na po nangyari o gnwa nyo? same experience po tayo. worried po ako