Labor

Ano po sign nang labor mga mamsh? Ngayon po kasi yung tiyan ko di ko maintindihan. Parang natatae na hindi. Tapos nangiginig po ako unti at d makihinga. Tapos nawala wala cxa at babalik nanaman mga 1minute ata. Ang gulo po nang pakiramdam ko ? Im 37weeks na po. FTM.

1 Reply

Pag tumigas yung tummy mo tas yung pain nag raradiate na sa likod and yung interval ng pain is 2-3 mins nalang tapos matagal mawala labor pain na po yan.

5y ago

Ok po thank you ❤️