UTI or NOT?

Tanong lang mga mamsh, normal lang po ba na naiihi-ihi? Since di pa naman kasi ako preggy naiihi na’ko, as in may mens pa’ko nun. And I’m almost 7months preggy na at naiihi-ihi padin ako. Nagpa-consult nadin ako at nag-pa Urinalysis and base sa doctor e wala naman daw problema ihi ko. Normal lang po ba? Salamat po

1 Reply

matubig ka ba or coffee? ganyan din kase ako palaihi talaga before pa mag buntis. in my case ma tubig ako and 2-3 cups ice americano coffee sa umaga sometimes lemon water din na super diurectic.. pero never pa ko nag ka UTI. check mo din mga kinoconsume mo..