Tummy time

Hello mommies , I'm EBF mom, I have a 3 week old son and lately kada dede nya bigla nalang syang tumitigil tapos nagsisipa at nag-iiyak . After ko naman kunin yung dede sa kanya hinahanap nya ulit pero pag nag dede na sya biglang ganun ulit , para bang hirap sya huminga din. Ano po kaya gagawin ko ? #adviceplease #firstimemom #baby

2 Replies

If extra fussy than usual, consider po ang possible Baby Growth Spurt. In which case, there's not much you can do but be more patient and understanding until it pass ☺️

2mo ago

oh thank youu for the information mommy 🫶🏻

Pag umiingit po ba sya o umiiyak may he po ba kau naririnig sa kanya??just asking lang po??salamat po and pag gising po baby nio like mine lagi lang po syang dede