breastfeed

Hello mga mamsh. Ask lang po, how to avoid overfeeding kay baby. Mag 1month plang sya sa Oct 28. Kattapos nya lang mag dede tpos iiyak dede ulit. Minsan nga nagsusuka na sya ee. Pag ihehele ko naman ayaw parin tumigil sa pag-iyak at hahanapin nya ung dede ko. FTM. Mag-isa lang kasi ako at walang kasama. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ganyan po talaga mommy. Parang merlion ang mga babies 😅 Pag dating 2months and a half magbabago din po yan.

5y ago

Normal po ba un? May nababasa po kasi ako about sa overfeeding. Madalas din po sya kabagin kahit na nagburp naman sya after dumede. Salamat po.