Ask ko lang po.

ask ko lang po bakit po parang hindi nabubusog si baby sakin, Pagkadede nya po sakin, Iiyak tapos dede po ulit tapos iiyak na naghahanap na naman ng dede . Bat po ganun? ang ligalig po ng baby ko. ? Nung nakaraan nilagnat na po ako, Tapos ngayon feeling ko lalagnatin na naman po ako. 1month old palang po sya. Breastfeeding

11 Replies

Hindi po kaya kaunti lang gatas mo? Kahit nakapanganak kana inom ka pa din milk, unli malunggay at more sinabawang ulam pampadami ng milk.

5y ago

Pag denedede nya naman po e sirit na yung gatas ko e. Minsan nga inuubo pa sya kase nasasamid .

Hi mommy. Gnyan din anak ko dati. Kasi nasa adjustment stage ang body natin. Unli latch lang po lalakas yang gatas mo. Tyaga lang po.

5y ago

ahhh sge po thankyouuu

Baka konti lng yung gatas mo mamsh. Yung saakin ganyan din, kaya nag mix ako, kawawa kasi pag umiiyak.

5y ago

Hi po pag iniref ang milk from pump, need poba un paiNitin bago ibgay kay baby? PaNo po??

Sakin din ganyan nagmix nlang ako ng s26,d kc nabubusog umiiyak lagi..

5y ago

Sge po thankyouuu

Baka growth spurt po mommy

Growth spurt po siguro

5y ago

Panong growth spurt sis? Same kc kme ng issue n momshie.. S gbe parang hnd nasssatisfy ung baby ko kht n napapa burp ko nmn in between

try mong bilan ng picifier

Sakin ganyan din lalo sa gabi. Literal na wala nakong tulog kasi inaabot sya ng ilang oras sa pagdede sakin tapos ayaw magpababa kaya nag mix ako. Sakin sa umaga, formula sa gabi. Nakakatulog naman sya agad pag formula.

Burp mo pag tapos mag feed mamshy, pwede mo na ibili din si baby ng pacifier. Ako baby ko pag tapos ng feed bibiburp ko tapos nag papacifier na pra ma satisfy. Kasi pag ang cycle dede tapos burp tapos dede naman tapos burp uli tapos dede. Yung tiyan kasi ng mga baby maliit pa tapos pag ganyan cycle nag sisinok ng matindi baby ko kaya yun pacifier ang nag save sakin ng ganyang cycle

Baka po gusto na po magburp mamsh kaya nagliligalig.

Related Articles