my sister is worried

mga mamsh, nag wowory kz kptid qu. bkt dw lagi aqu umiinum ng gmot naawa dw sia sa baby qu.. eh kz po my uti aqu eh. prescribed ng ob qu mga antibiotics. twice a day pa for 7 days. tpos gusto ng kptid qu itgil qu na. eh hnd p nmn aqu msyado mgling kz gnun pren discharge qu.. gusto nia lng mgpahilot aqu eh 16 weeks plang aqu.. tnung lng po. mkka apekto b kya kay baby ung mga gmot n iniinum qu ? anu po mangyyre sa knya ? nagwowory n ren tuloy aqu.. ???

60 Replies

ok lang po uminom ng antibiotics lalo na't prescribe naman ng ob/midwife mo... nag antibiotics din po ako nun sa uti... mas masama para kay baby kung hindi macucure uti mo sis... saka hndi na po advisable ngayon magpahilot...

Wag k muna magpahilot mas delikado un, my months lng n magppahilot. D k hihilutin, ppagalitan k pa, lola ko manghihilot, ask nya muna if ilang months. Listen to your ob not to your sister she's not a doctor... Please

19 weeks po ako nung may iniinom na antibiotics 2x a day din for 7 days. Continue mo lang. Tas after tubig ka lang talaga. Di naman nakakasama yan kasi prescribed ng doctor. 23 weeks na ako at okay naman baby ko.

After niyo po maubos yan momshie, bili ka nlang po ng Cranberry juice po un inumin niyo po. Or apple cider vinegar panghugas sa private parts po panlaban sa UTI po un. 😊advice po ng Ob ko yan na effective po sakin

Your OB won't prescribed meds that will hurt nor affect your baby. Basta meds recommended to you by your OB, safe siya. Sabayan mo na lng ng paginom ng maraming water para mas mapabilis paggaling mo.

Hindi mo ob ang sissy mo. You should take the meds parin momsh. Alam ng ob mo ang best FOR YOU AND TO YOUR BABY.. nagka uti na rin ako and pinagtake ako ng meds rin for 1week 😉 .get well po ..

Uminom din ako antibiotics nong buntis ako dahil sa uti. Prescribed din ni ob, okay lang naman daw po yun and okay lang din naman ang baby ko. Yung sa hilot po yung hindi ako pinayagan ni ob.

same tau mamsh..nung 7weeks tiyan ko niresetahan din ako ng para sa uti..2x a day din po for 7days.. after po nung gamot nawala uti ko..ok naman c baby..tuloy nyo lng po kung anu adv n OB..

nag antibiotics dn ako nung buntis ako 2times nung ngka.uti at nagka.ubo ako lahat prescribe ni OB ok nman c Baby wala nman problema as komg as prescribe ni OB mga iniinom na gamot.

Mas kawawa po ang bata pag may UTI kayo pag lumabas po siya baka instead na normal nyo po siya mailabas e magkaron ng tendency na mapunta saknya yung sakit😓😔