sex while pregnant..

hello mga mamsh.. meron ba dito na nakikipag sex pa kay hubby kahit pregnant na? ok lang ba? di din kasi ako makapagtanong kay ob kasi nahihiya ako..hehe sabi ko kay hubby siya ang magtanong..ayaw din naman.. nakakaawa na kasi si hubby.. simula nung nabuntis ako as in wala na talaga kami contact, kasi ako yung natatakot para kay baby.. gustong gusto ko na itry eh, di naman maselan pagbubuntis ko.. kaso natatakot pa din ako.. thanks sa mga sasagot.. 27 weeks pregnant here.. ?

104 Replies

Ako simula nung mabuntis hindi na haha buti na lang di naman mahilig asawa ko. Okay na sa kanya ang cuddle.

27weeks pregnant ako now , simula pregnancy may contact kami ni hubby , ok lang naman enjoy din 😊

Yeah momshy. Kami nga ni hubby eh ginagawa pa rin pero minsan lang. 20 weeks preggy na ko

Yes pde...try position na comfortable si mommy...need pa din ni mommy and daddy un....

Okay lang po yun. Natutulangan nyan maopen yung cervix po. God bless sa pagbubuntis😇

its okey.naman po may contack pa din kayo hubby nyo as long as di pinagbawal ng ob nyo

Okay lang mommy pero di na hard core. Hahahahahaha.and dapat di maselan pagbubuntis mo

Hahaha kapag Hindi sensitive pregnancy mo pwede Ang sex gngwa nmin ni hubby Yan hahha

Safe po sya as long as Hindi ka po maselan momsh. Pero syempre konting ingat pa din.

Yes po. Okay lang basta hindu maselan and kaya pa. Pero kapag maselan iwas nalang po