Sex while pregnant

Hello mga mii, First time ko makipag do kay hubby while pregnant at 32 weeks po ako ngayon. Sa eldest ko kasi di talaga ako nakipag do sa kanya kasi natatakot pa ko nun. Okay lang kaya yun? Pa share naman ng experience nyo hehe. #advicepls

2 Replies

yes miee as long as di ka naman po maselan sa pagbbuntis mo oks pa din mkipag DO .. ako nun mula nalaman nmen buntis ako gang sa malapit na ko manganak ng DO pa din kmi ng hubby ko.. oks naman wala namn nangyare sa baby ko. healthy naman cia lumabas..

1y ago

kamusta naman mii? di ka naman po nakaramdam ng contractions? kinakabahan kasi ako baka mag pre term labor 🥲🥲

mas ok daw yan para smooth pag nanganak, and cover naman ng fluid si baby so walang kaso.