rated spg

Hello po, ask ko lang po, pwede po ba makipag sex sa hubby while 35weeks pregnant? Kasi tagal napo namin di nagsesex simula nabuntis ako, naaawa na nga ako kay hubby.. Hehe di po ba nakaka cause ng contractions ang sex lalo pag nalabasan po ang babae gaya ng mag masturbate ang babae po.. Thank u po

32 Replies

tiis tiis kami malayo sa isat-isa eh kaya ng umuwi sya 38 weeks ako nun aba ako pa talaga kursunoda 😂😂 anyways anong feeling? dry yung sakin di ko alam. 1 st pregnancy ko yun ngayong 2nd pregnancy ko nandito lang sya ehh since nung wala pa akong idea kung buntis ako till now I'm 20 weeks di na ako nagpapagalaw talaga ewan iba iba din magbuntis yung iba may gana,yung iba like me wala .. Pero sabi naman ng OB safe naman ang sex while preggy hwag naman hardcore sis 😂😂 Uncomfortable lang sya minsan kasi dahil malaki yung tyan natin di tayo halos maka galaw pero sex is ok lalo na kapag malapit kanang manganak it helps soften up your cervix. kaya gooo sis laban, anti-dry 😂😂

pwede nmn po kung di nmn po kayu sensitive at di pinagbabawal ni o.b nyu..kac kmi ni partner continues lng pgsesex namin gang ngayun na 28weeks preggy n ako.. pero once in a month lng..kac di n ganun kakomportable..di kagaya nung di pa ako buntis mejo wild pa..🤣🤣 baka din kac naiipit c baby..kea sobrang bihira lng..

4y ago

para sakin ok.lng kac pag nagsesex kami ni partner wala naman ako iba napi.feel na my masakit sakin,.pero ung iba daw base po sa nababasa ko din po dito nakakaramdam daw cla ng contractions..kea much better po na pag nagsesex po kayu ni hubby nyu pakiramdaman nyu din po sarili nyu..kac ganyan po ginagawa ko everytym na magsesex kami.. at un nga po wala pa nman ako nafeel na uncomfortable kac kung meron man di na muna ako magpapagamit ky partner..ee dahil nga wala nman kea continues lng po kami ni partner..

Ok lang namn po makipag sex kahit ilang buwan pa po bsta i care lng c baby aq nga bago pa nanganak nakapag sex pa kami haha kaya ndi aq nhirapan manganak laki po tlga tulong un sa cervix natin at wala nmn ngyari kay baby na masama may mga position lang po kau dapat sundin pra d maipit c baby😊👍🏻

Ako hindi naawa kay hubby😂 aq ung naawa sa srili ko kc yung feeling na tuyong tuyo na hndi gnglaw n hubby kc ayaw nia mag cause ng anything na ikksma gya ng spotting😂tiis tiis lang ahaha minsan dndaanq nlng kknuod ng porn😂bussy kc si hubby kakalaro ng ps4 kya d nia hnhnap skin un😂

ok lng po mg love making ky hubby mas makakabuti po yan 8mos n ako now..kami nga halos evry week ako p lagi nangangalabit ngtataka n nga asawa ko dhl hnd nman dw ako ganito.. ewan ko b kung bkt mula ng mgbuntis ako parang nahilig ako, minsan denedeadma nya ako..

Kami ni hubby nag mag 5 mos na tyan ko saka kami nag try mag sex ulit since namimiss namin kaso ang problima hnd rin ako comfortable kasi tinutulak nya ako palayo pag naiipit tyan ko. Kaya di na namin inulit ka baka daw maipit baby namin. Hahaha.

better ask your OB or midwife, mgkaka iba po kasi ng klase ng pagbubuntis hindi pwede ang sex lalo na kapag nakakaramdam ka ng pananakit ng puson o may bleeding.. maintindihan naman po yan ng asawa mo at buntis ka para safe kayo na dalawa ni baby..

ikaw mommy kong kaya mo... kasi feel ko masakit na.. kame kasi ni hubby 2months na kme d nagsesex. 35 weeks kona din now. masakit na kasi sakin kahit masarap😅 pero isipin parin natin c baby.. tyaka nalang pag lumabas na. wantosawa🤣🤣🤣

gusto ng mister ko pero ako lang may ayaw, mas iniisip ko kapakanan ng baby namin, naunawaan naman nya, kaya ang ginagawa ko na lang para masatisfy pa din ang need nya at need ko is to blow job him. tiis tiis muna kami for safety ni baby.

okay lang magsex momsh basta hindi ka sensitive magbuntis,kami nga ng partner ko since first month na di ko pa alam na buntis na ako hanggang ngayon na 2months na lo ko hindi pa rin kami nagduDO o sex , nakakatamad na 😂