sex while pregnant..

hello mga mamsh.. meron ba dito na nakikipag sex pa kay hubby kahit pregnant na? ok lang ba? di din kasi ako makapagtanong kay ob kasi nahihiya ako..hehe sabi ko kay hubby siya ang magtanong..ayaw din naman.. nakakaawa na kasi si hubby.. simula nung nabuntis ako as in wala na talaga kami contact, kasi ako yung natatakot para kay baby.. gustong gusto ko na itry eh, di naman maselan pagbubuntis ko.. kaso natatakot pa din ako.. thanks sa mga sasagot.. 27 weeks pregnant here.. ?

104 Replies

Okay lang po yan mommy.maganda nga yan para na eexercise ang daanan ni baby😍😍

oo naman po. ako nga till 9 mos preggy basta ba safe yung position ok lang yun 😅

OK po Yun actually Sabi po nila Mas maganda dw po Lalo na pag mlapit ng manganak

Haha pede yan hangga't di ka maselan. Still, tell your husband to be gentle

Okay lang naman po basta di sagad yung tamang makaraos lang si hubby 🤣

ok lang po..kami ni lip nag do pero withdrawal para hindi lumambot cervix ko

5y ago

yes po kaya withdrawal kmi ni LIP..

yes kami ni mr ko nagdodo pa kami basta alalay lang po pwede naman

Yes puwede pero careful Lang especially Kung fragile pregnancy mo

Safe naman po wag lang hard and yung position mo wag ka iibabaw.

Same here 29 weeks simula 4 months wala na contact hehe natatakot sya.

5y ago

Same s hubby ko nattkot daw sha pero ako gstong gsto ko naaa