RATED SPG (WALANG GANA MAKIPAG SEX KAY HUBBY)

Hello mga mamsh, ask ko lng po sino dito yung after manganak, nawalan na ng gana makipag sex kay hubby, although hinahanap hanap mo naman minsan. Ako kasi 6 months na since nanganak pero natatakot pa din ako makipag DO kay hubby. Feeling ko ang sakit kasi ulit, tas pakiramdam ko ang dry. I mean di sya kagaya nuon na madali ma aarouse ngyn eh. Parang ni hindi ata ako nababasa (sorry sa words) syempre naawa din ako minsan kay hubby kasi minsan nahuhuli ko sya nanunuod ng porn movies. If minsan naman ako nag aaya sa kanya. Sa natanggi kaya minsan ayoko na din pag sya ang nag aaya. Tina try naman namin ulit kaso parang nahihirapan si hubby ko. Iniisip ko tuloy baka tinahi na din ni OB yung pwerta ko ahahahahaha! Any advice naman po mga mamsh. Natatakot pa din kasi ako,medjo kasi malaki ang naging tahi ko...

1 Reply

Safe sex po para makapagfocus during intimate moments.

3y ago

Keep your body hydrated Momsh..Dapat madami iniinom na tubig para di magdry. Pwede din naman siguro lubricant. Never tried that before. Baka gumana.