Awkward Sex

Ako lang ba? Ako lang ba yung may pakiramdam na awkward makipag sex kay hubby after giving birth? Hindi naman as in kakapanganak lang, actually 8 weeks na si baby. Ewan ko ba, hahaha nahihiya ako kay hubby feeling ko bago lang kami. Basta di ko Maexplain hahaha gusto ko, at alam kong gustong gusto nya pero parang awkward talaga sa pakiramdam. Parang ang weird ko tuloy? Hmmm

4 Replies

Haha..ako din po..nababadtrip na nga sakin un..pero syempre dpat mainitindihan ni hubby yan..you just gave birth and mainly si baby ang nasa isip mo.. 💕

I feel you mamsh. Ganyan din ako after ko manganak. Awkward din pag nakikita nya yung body ko na hindi na katulad ng dati, parang nahihiya ako.

Epekto po cguro ng panganganak yan. Syempre madami ngbago sa katawan natin kaya cguro kahit gusto mo you feel awkward. Lilipas din po yan

Baka po may post partum ka mommy. Ma oovercome mo din po yan tiwala lng