SEX W/ HUBBY

Hindi na kaya masakit makipagtalik kay hubby. 4 months na simula nanganak ako at di pa kami nag do. Natatakot kasi ako baka mapigtas ang tahi. Kaya kahit nahohorny ako, di ako nakikipag lampungan. Nagkakaroon tuloy ako ng wet dreams. ?

2 Replies

4 months naman na pala mommy, ok na yan ahahaha. Masakit pa din sa una syempre pero magiging ok din naman. Mas ok siguro kung gagamit kayo ng lubricant kasi dry aya cyst. As in super dry.

Push na yan!