sex while pregnant..

hello mga mamsh.. meron ba dito na nakikipag sex pa kay hubby kahit pregnant na? ok lang ba? di din kasi ako makapagtanong kay ob kasi nahihiya ako..hehe sabi ko kay hubby siya ang magtanong..ayaw din naman.. nakakaawa na kasi si hubby.. simula nung nabuntis ako as in wala na talaga kami contact, kasi ako yung natatakot para kay baby.. gustong gusto ko na itry eh, di naman maselan pagbubuntis ko.. kaso natatakot pa din ako.. thanks sa mga sasagot.. 27 weeks pregnant here.. ?

104 Replies

Ako nung first trimester ko, no sex kami sabi ni OB kasi nag spotting ako ... Nung medyo okay na , ayun hanggang nag 39weeks active pa din kami 😉😅🤣 wala naman naging problem sa baby. Basta slowly but surely. Haha. Wag rough sex,, lols

Ok lng momsh as long as walang pain and bleeding. Pro it's safer padin kung recommended ito ng ob mo. Wag k mahiya magtanong sa ob mo kase minsan ang payo dn nman nila is mag sex kayo pag malapit kna manganak pra dw mas madali k manganak..

yeѕ po вaѕтa dĸa po мaѕelan gaya ng dιnυdυgo pg nagѕѕeх.. ѕa ғιrѕт вaвy ĸo pnagвawalan ĸaмι pero ѕa ѕecond aт тнιrd ĸo ngaυn oĸay nмan dι aĸo dιnυdυgo.. нιnay2 lg dn wag мѕнadong rocĸ 🤣

Okay lang naman as long as na safe pagbubuntis mo. Kami ng partner ko hanggang 9months nag do kami pero yung safe na position lang. Feeling ko naka help yun para mapadali labor at panganganak ko pero not sure kung effective sa iba.

Safe naman po maki pag sex while pregnant basta dika masilan and hindi maipit tiyan mo.. Ikaw din dapat masunod sa position yung komportable ka... Kami ni Lip ko kahit buntis na ko nag sex kami 28weeks na ko.. OK naman si baby

Hello sis.. I'm 7 months pregnant and nag sex pa rin kami ni hubby pero dun sa position na hindi ako mahihirapan. Search ka ng safe sex position while pregnant. Saka dapat not hard sex yung tama lang kasi mahirap maalog. 😊

Last was nung 32nd week ko. I'm 34 weeks now. Result: Failed. Di sya maka-focus kasi takot na takot syang masaktan ako or si baby. Ako naman, hirap na hirap nang pumosisyon. Bigat na ng katawan ko and hinihingal agad. Hahaha

Sa akin po kasi mas tumaas ung libido ko nong pregnant ako pero iwas muna for first tri kasi mas tumataas. Ang chance. Na malaglag ung baby. As. Long n wlang pain and Bleeding and both kaung. Mas gusto. Aus lng po.

safe makipagsex until seven months mommy, lalo na kapag walang pain and bleeding sayo, Kaya ng katawan mo at gusto mo. After 7 months stop na mommy kasi delikado na yun starting na kasi ng third trimester mo. :)

sakin po kse mammy nkikipag contact ako ky hubby nung pregnant pko kay bunso sa first bby kopo kse hnde , sbe po kse ng iba advisable dw po un para bumuka ng maayos ang sipitsipitan po natin 😁😊