HELP!

Mga mamsh I need your wise advice. Birthday ko po bukas. Then bago umalis si Hubby kanina for work (night shift), nagbilin sya na pag may dumating na delivery, wag ko daw bubuksan, ilagay ko daw agad sa freezer. Then around 8pm may dumating na delivery from Caramia (cake sya obviously) pero hindi ko tinignan kasi yun yung bilin ni Hubby, kaso nung ilalagay ko na sya sa freezer, nabitawan ko yung box kasi karga ko si baby?. So napilitan akong buksan para i-check kung okay pa yung laman (di na talaga ako umaasang okay pa), so yun na nga hindi na sya mukhang cake and may parang birthday message sya na di ko na mabasa kasi sirang-sira na yung cake. Ano pong gagawin ko? Binalak kong umorder nalang ulit para di malaman di hubby yung nangyari sa cake kaso di ko alam kung ano yung message nya for me na nakasulat dun. Ayaw ko namang sirain yung surprise nya sakin kasi first time nyang gagawin to. Nagpa-panic na ko, mamayang 2am ang uwi ni Hubby. What to do???

46 Replies

Where's the receipt? Tawagan mo yung store. Or ganto momsh.. order another cake, this time ibang brand nmn tpos lagay mo, "Sorry husband, i dropped your surprise, but i did'nt drop our baby!blah blah etc.." ang sweet dba? Hahaha.

5y ago

Awww oo nga,ibang treat nlng.. like cake in coffee shops,kahit isang slice. Tusukan mo ng message. Or tom morning look for a cake shop palagay mo msg. Tell your husband not to open the cake that he ordered. Worse plan is mag attach ka ng message sa box para pag open mabasa nya hahaha.